slider-desktop-1
slider-desktop-2
slider-desktop-3
cac-quan-cafe-dep (2)
slider-mobile-2
slider-mobile-3
nha-hang-van-phong-Element-Cafe (16)nhahangsangtao.comSlide thumbnail
slider-laptop-2
slider-laptop-3

Công Ty Cổ Phần Nội Thất UNIK xin gửi lời chào và lời cảm ơn trân trọng tới quý khách hàng.

Đơn vị thành lập thương hiệu

Nội thất UNIK

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Nội Thất UNIK kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc, và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã, đang quan tâm, gắn bó và dành tình cảm ưu ái trong suốt thời gian qua!

Công ty Cổ Phần Nội thất UNIK được thành lập vào tháng 9/ 2011 là thành viên của Đất Xanh Miền Bắc. Đã qua rất nhiều giai đoạn để phát triển cho đến nay Công ty đã đứng vững và có uy tiến về thiết kế thi công lắp đặt nội thất trên cả nước và đã thực hiện rất nhiều công trình cho các đối tác như Ngân Hàng, Bất Động sản, Tài chính, Dịch vụ ăn uống, Chung cư, Biệt thự…

Công Ty Cổ Phần Nội Thất UNIK không ngừng hoàn thiện chất lượng của sản phẩm. Đến với chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm nội thất ưng ý và tốt nhất. Những tiêu chí chất lượng, thẩm mỹ, giá thành được đặt lên hàng đầu, và là chiến lược của Defuco.

Công Ty Cổ Phần Nội Thất UNIK là Công ty chuyên Tư vấn – Thiết kế – Lắp đặt – Cung cấp các sản phẩm nội – ngoại thất, thi công hoàn thiện công trình. Nội Thất UNIK nơi hội tụ những KTS, kỹ sư có kinh nghiệm làm việc với chữ “TÂM-TÍN”, chúng tôi tự tin sẽ mang tới Quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.

Đến với Nội Thất UNIK , Quý khách hàng sẽ không còn bận tâm tới chất lượng – dịch vụ – giá cả hay việc phải phân tâm chọn, giám sát các nhà thầu cho mỗi hạng mục bởi ngoài tư vấn thiết kế chúng tôi nhận thi công – bảo trì – bảo dưỡng và cung cấp thiết bị, nguyên vật liệu trọn gói. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ của Nội Thất UNIK

  1. Tư vấn phong cách xu hướng thiết kế nội-ngoại thất đang thịnh hành
  2. Tìm hiểu hướng nhà, tuổi gia chủ và sở thích của các thành viên trong gia đình
  3. Khảo sát thực tế mặt bằng không gian căn hộ.
  4. Tư vấn ý tưởng bố trí công năng, màu sắc và chất liệu cho phù hợp.
  5. Lên ý tưởng bằng bản vẽ 2D và 3D.
  6. Lên bản kế hoạch dự toán, dự trù kinh phí cho gia chủ.
  7. Lên kế hoạch thi công và thời gian thi công
  8. Tất cả sản phẩm nội thất được sản xuất trực tiếp tại nhà xưởng theo đúng chất liệu, kích thước bản vẽ thiết kế, và đã được thống nhất.
  9. Chi phí thi công được đảm bảo theo giá thành xưởng sản xuất.

Nội Thất UNIK luôn tự hào là đối tác tin cậy của các nhãn hiệu lớn, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ. Luôn đặt lợi ích khách hàng và lợi ích cộng đồng lên hàng đầu nên chúng tôi hứa sẽ là Nhà cung cấp, Đối tác tin cậy của Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công !